Bless Unleashed เกมออกล่าเหล่ามอนสเตอร์ในดินแดนสุดมหศัจรรย์

เกมเมอร์ท่านใดที่ติดใจในการออกผจญภัยที่มาพร้อมกับความมันส์แล้วล่ะก็ตัวเกม Bless Unleashed จะมาช่วยเพิ่มความมันส์ที่ท่านเกมเมอร์ทั้งหลายต้องการให้เองที่จะมาในรูปแบบของตัวเกมในสไตล์ MMORPG ที่เชื่อว่าหลายท่านก็ต่างที่จะคุ้นเคยกันมาบ้างแล้ว สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่ยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับตัวเกมแนวนี้มาก่อนก็อยากให้ลองเปิดใจดูเสียหน่อย เนื่องจากตัวเกมจะเปิดกว้างให้ผู้เล่นได้เดินทางได้ตามอิสระอีกทั้งยังสามารถที่จะพบปะกับเพื่อนออนไลน์ได้อย่างมากมายอีกด้วย

Bless Unleashed เกมจากค่าย Neowiz Games

ระบบ Gameplay อย่างเกม Bless Unleashed จากทางค่าย Neowiz

แกนหลักที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่ตัวเกมที่มีชื่อว่าBless Unleashed เห็นทีจะหนีไม่พบระบบ Gameplay ภายในตัวเกมที่ได้ผ่านการพัฒนายกระดับมาจากทางค่าย Neowiz Games ที่เข้ามาเป็นผู้ยกระดับตัวเกมนี้ขึ้นมา ก่อนอื่นไปกันที่การสร้างตัวละครของผู้เล่นที่มีหลากหลายอาชีพให้เลือกเล่น เช่น นักดาบ , นักธนู และ นักเวทย์ โดยตัวละครเหล่านี้จะสามารถแตกออกไปได้อีกด้วยการอัพเกรดจะยิ่งส่งผลให้อาวุธที่ใช้งานมีความรุนแรงพร้อมกับหลากหลายขึ้นไปได้อีกด้วย ส่วนของการเดินทางในตัวเกมจะมีสถานที่นับไม่ถ้วนให้ผู้เล่นได้พบความแปลกใหม่รวมถึงภารกิจที่แสดงให้เห็นถึงความท้าทายที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถที่สร้างแคลนของตนเองได้ด้วยจากการร่วมกลุ่มเพื่อนที่สนิทหรือจากภายในเกมเข้ามาได้เสริมความแข็งแกร่งหรือทำสงครามแคลนเพิ่มเสริมความมันส์ให้กับตัวเกมได้สูงขึ้นกว่าที่เคยได้อีกด้วย ทำให้ตัวเกมมีความน่าดึงดูดมากขึ้นกว่าที่เดิมได้มากเลยทีเดียว

เกม Bless Unleashed สไตล์ MMORPG

Graphics ของเกม Bless Unleashed ที่สุดล้ำ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเกมที่แสดงให้เห็นถึงจุดยืนของตนเองได้ไม่ต่างไปจากตัวเกมแนวเดียวกันอื่น ๆ เลย แต่สิ่งที่ทำให้ตัวเกม MMORPG ยกระดับได้มากขึ้น ก็คงจะเป็นงานภาพที่ได้นำเอาเทคโนโลยี  Unreal Engine 4 เข้ามาเป็นส่วนขับเคลื่อนด้วยส่งผลต่องานภาพที่มีความคมกริบ และลื่นไหลเป็นอย่างดี ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับโลกที่อยู่เหนือจินตนาการได้แบบเกินคาดจนไม่รู้สึกเบื่อเลย ตามมาด้วยเอฟเฟคสุดล้ำที่ปลุกความแฟนตาซีเข้ามาสวมใส่ไว้ได้อย่างลงตัว เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมได้เปิดวางจำหน่ายแล้วบนร้านค้า Steam ทั้งบนเครื่องเกม PC และ Console เป็นต้น

 ติดตามข่าวสารวงการเกมที่เล่นได้ทุกที่ทุกเวลาที่นี่ wormsopenwarfare