Grand theft Auto หรือ GTA ความโหด ที่โลกจริงทำไม่ได้

ในโลกของเกมส่วนใหญ่ ผู้คนก็อยากเป็นฮีโร่ เป็นตำรวจ ทหาร คอยปราบเหล่าร้ายใช่ไหมล่ะ แต่ถ้ามันมีเกมที่อุตริคิดแหวกแนวล่ะ นั่นคือที่มาของ เกม Grand theft Auto หรือ GTA (ชื่อยังแปลว่ามหาโจรเลย) ไม่มีเกมเมอร์คนไหนที่ไม่รู้จัก แม้ว่าตัวเกมจะโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าเกมนี้มันใช้เนื้อหาที่รุนแรงเกินไป แต่ก็ทำให้มันดังเปรี้ยงปร้าง และโกยรายได้มากมาย จนมีเกมภาคใหม่ออกมาเรื่อยๆ

 GTA ความโหด ที่โลกจริงทำไม่ได้

ประวัติที่มาของเกม Grand theft Auto ที่ยาวนาน

ประวัติของเกมนี้ มีวิวัฒนาการตั้งแต่ภาคแรกจนถึงตอนนี้ เหตุการณ์ก็เริ่มต้นตั้งแต่เมื่อปี 1995 บริษัทที่พัฒนาเกมจากประเทศสกอตแลนด์ ซึ่งก่อตั้งโดยเพื่อนร่วมชั้นทั้ง 4 คน ได้ทำเกมที่เป็นโปรเจคเสนอลงเครื่องเกมหนึ่ง แต่ก็มีปัญหามากมายทำให้เกมนี้ ไม่ได้ออกเลยด้วยซ้ำ ซึ่งต่อมา ก็เลยได้เปลี่ยนแปลงและเปลี่ยนชื่อให้มันเป็นGrand Theft Auto หรือ GTA แล้วก็ลงให้กับเครื่อง Play Station1  Game Boy PC ซึ่งก็ได้รับความนิยมอยู่พอสมควร จึงได้มีการภาคต่อมาครับนั่นคือ GTA 2 ออกมาในปี 1999 และช่วงนั้นเองพวกเขาจึงได้มาอยู่กับ Rockstar Games และได้ทำเกม GTA 3 ออกมา ซึ่งดังเอามากๆ ประมาณว่าเกมชั่วๆ โฉดๆ แบบนี้ก็ได้เหรอ ถึงขนาดกระทรวงศึกษาตอลดจนองค์กรที่เกี่ยวข้องออกมาเรียกร้อง พ่อแม่ต่างกุมขมับ เพราะวัยรุ่นต่างอ้อนซื้อ GTA กันมากมาย

เกม ส่วนใหญ่ ผู้คนก็อยากเป็นฮีโร่

เพราะว่าเกมนี้ทำการฉีกกฎเกณฑ์เก่าๆคือการทำเกม 3 มิติในรูปแบบโอเพ่นเวิลด์ ซึ่งตอนนั้นเป็นอะไรที่ใหม่มากๆ ลงให้กับเครื่อง PC PS2 Xbox ขายไปได้มากกว่า 14 ล้านก็อปปี้ แม้ GTA จะได้รับคำวิจารณ์ในทางลบอยู่บ้างในเรื่องของศีลธรรมที่ให้ผู้เล่นเป็นโจรผู้ร้าย มีเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติดมีการไล่ล่า ตีรันฟันแทง ทุกอย่างที่โลกจริงทำไม่ได้ เหมือนคนเล่นได้สะใจกับการแสดงสันดานดิบออกมา จนผู้ปกครองออกมาเรียกร้อง และมีการแบน แต่มันยิ่งดังขึ้นไปใหญ่ จนบริษัทเปลี่ยนชื่อเป็น ร็อค สตาร์ นอร์ธ เวลาล่วงเลยมากว่า 20 ปี จนถึง GTA ภาค 6 แต่ดีกรีความรุนแรงยังไม่ลด จนกลายเป็นเอกลักษณ์ และใช้ทุนสร้างมากกว่า GTA 5 ประมาณ 500 ล้านดอลลาร์ มหากาพย์เกมมหาโจรยังดำเนินต่อไปไม่มีวันจบ

เป็นอย่างไรบ้างกับประวัติคร่าวๆของเกมGrand theft Auto หรือ GTA มีทั้งสนุก และตื่นเต้น แต่ถ้าเพื่อนๆอยากเพิ่มความมันและสีสันให้ชีวิตไม่แพ้กัน อย่าพลาด มาเล่นเดิมพันที่เว็บของเรา ที่มีระบบอัตโนมัติ รวดเร็วที่สุด ดีที่สุดในตอนนี้ ฝากขั้นต่ำเพียง 1 บาท เติมเงินได้หลายช่องทาง เช่น ทรูวอเลท ทรูมันนี่ พร้อมเพลย์ และธนาคารชั้นนำ บริการผ่านระบบอัตโนมัติทั้งหมดปลอดภัยเพราะ มีพนักงานคอยดูแลให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง มีเกมให้เล่นมากกว่า 100 เกม สนใจกดสมัครและเติมเครดิตเพื่อเล่นเกมสนุกๆ กับเราได้เลย

มาทำความรู้จักเกมออนไลน์คลิก  wormsopenwarfare

ขอขอบคุณบทความ ดีๆจาก 777slot เกมออนไลน์ เล่นง่ายได้เงินจริง