Neko Crush เพลิดเพลินกับเจ้าเหมียวพร้อมตกแต่งบ้านแบบเพลิน ๆ

เกมเมอร์ที่เริ่มจะตรึงเครียดมาจากตัวเกมที่ต้องใช้ทักษะมากมายหรือแข่งขันกับผู้เล่นท่านอื่น Neko Crush จะมาช่วยให้ท่านเองได้รับความผ่อนคลายจากตัวเกมไปได้เลยแบบเต็มที่ด้วยตัวเกมแนว Simulation ที่ไม่จำเป็นต้องอาศัยทักษะอะไรมากมายเล่นได้แบบเพลิน ๆ จนทำให้ท่านอาจจะรู้สึกตัวอีกทีก็วางไม่ลงกันไปแล้ว แน่นอนว่าตัวเกมนี้ไม่ได้มีดีแคบรรยากาศหรือ Gameplay ที่ช่วยให้ท่านได้ฟื้นฟูสุขภาพจิตยังมีเนื้อเรื่องของตัวเกมสอดแทรกเข้ามาให้ติดตามกันด้วยอีกทั้งยังมาเป็นภาษา

Neko Crush

เดินทางมาถึงองค์ประกอบหลักของตัวเกม Neko Crush

ไทยให้ท่านได้สัมผัสกับตัวเกมได้ง่ายกว่าเดิมซึ่งจะกล่าวถึงหญิงสาวสถาปนิกดวงซวยที่ไม่ค่อยจะพึงพอใจสักเท่าไหร่ในที่ทำงานของตนเองอีกทั้งแฟนหนุ่มที่คบกันมานานก็ดันมาบอกเลิกเธอแบบดื้อ ๆ ซะอีกแถมโทรศัพท์มือถือก็ดันพังคามือส่งผลให้เธอรู้สึกเซ็งอย่างมาก จนกระทั่งระหว่างรอรถกลับบ้านก็ได้พบกับเจ้าแมวจรที่เข้ามาหลบฝนด้วยด้วยสายตาที่ออดอ้อนออเซาะเธอจึงตกหลุมรักมันแบบไม่ทันตั้งตัวรู้ตัวอีกทีเธอก็นำมันกลับมาบ้านพร้อมเจ้าเหมียวตัวนี้ยังดูเหมือนจะนำดชคให้เธอซะด้วย

ก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่เป็นผลงานมาจากทางค่ายชื่อดังที่กำลังมาแรงอย่าง NetEase ที่ได้เป็นผู้พัฒนาตัวเกมนี้ขึ้นมาให้ทุกท่านได้สัมผัสกัน มากันที่รูปแบบการเล่นของเกมนี้กันเลยดั่งที่กล่าวไปในข้างต้นตัวเกมไม่จำเป็นเลยที่จะต้องอาศัยทักษะใด ๆ ให้มากมายในการเล่นผู้เล่น โดยตัวเกมจะนำทางผู้เล่นไปสู่ Puzzle ของเกมนี้ เป้าหมายของผู้เล่นเพียงจับคู่สัญลักษณ์สีแต่ล่ะสีให้จับคู่กันได้ซึ่งในระหว่างที่เล่นอยู่ก็จะมีไอเท็มที่ช่วยให้ตัวเกมเล่นง่ายกว่าเดิมอยู่ด้วย ในแต่ล่ะด่านเองจะมีภารกิจวางไว้อยู่ด้วยเช่นกันเพื่อไม่ให้ตัวเกมดูน่าเบื่อจนเกินไป เช่น ทำลายน้ำแข็งเพื่อเก็บไอศกรีม หรือ นำทางก้อนไหมพรมไปสู่กล่องที่กำหนดไว้ และอีกมากมาย เมื่อผู้เล่นผ่านด่านได้ก็จะได้รับผลตอบแทนเป็นเงินรางวัลกับหลอดไฟที่จะนำมาซื้อเฟอร์นิเจอร์หรือเสื้อผ้าให้น้องเหมียวได้ด้วย นอกจากนี้ผู้เล่นก็ควรที่จะใส่ใจน้องเหมียวเช่นกันด้วยการ ให้อาหาร แปรงขน หรือ เล่นกับเจ้าเหมียว จะยิ่งทำให้น้องเชื่อใจรวมถึงยังมอบของรางวัลให้กับผู้เล่นได้ด้วย

เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่ผู้เล่นเองจะได้รับผ่อนคลายไปตลอดทั้งเกมเลยทีเดียว เมื่อได้สัมผัสกับตัวเกมแนว Simulation เนื่องจากตัวเกมได้มีการนำเสนอกราฟฟิกที่มีการดีไซน์ให้ผสมผสานกันระหว่างวิธีที่ใช้เล่าเรื่องในแบบ Comic ส่วนตัวเกมที่ใช้เล่นในปัจจุบันจะเป็นภาพสไตล์ 3 มิติ ส่งผลให้ผู้เล่นได้ปรับเปลี่ยนอารมณ์ที่หลากหลาย รวมถึงยังมีสีสันที่สดใสลดความตรึงเครียดแต่กลับนำความเพลิดเพลินเข้ามาแทนทีได้อย่างลงตัว สำหรับท่านใดที่สนใจตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้งบน IOS และ Android

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจในเกมการเดิมพัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ wormsopenwarfare.com เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเดิมพันและคาสิโนได้ก่อนใคร

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง