Tears of Themis ไขคดีไปกับเหล่าหนุ่มหล่อจาก MiHoYo ที่ภาพอาร์ตสวยสมจริง

ขึ้นชื่อว่า MiHoYo แน่นอนว่างานอาร์ตเวิร์กต้องไม่ต้องน้อยหน้าใคร อย่าง เกม Tears of Themis ซึ่งปกติแล้วค่ายนี้เขาจะออกเกมมาเพื่อเอาใจหนุ่ม ๆ ซะมากกว่าเนื่องจากค่ายนี้เขาการันตีเรื่องของภาพอาร์ตเวิร์กที่สวยสมจริง ลายเส้น กราฟิกต่าง ๆ ก็ลื่นไหล ที่สำคัญ ตัว CG ต่าง ๆ ในเกมสอดแทรกฟังก์ชันในการมีอินเทอร์แอ็กทีฟได้หลากหลาย และซับซ้อนมากขึ้นไปอีก ดังนั้นเขาจึงออกเกมเพื่อมาเอาใจสาว ๆ กันบ้าง โดยเกมนี้คุณจะได้ทำงานในสำนักกฎหมาย ที่คอยว่าความสู้คดีให้ลูกค้า ซึ่งเพราะเหตุนี้แหล่ะทำให้คุณได้พบกับหนุ่มๆทั้ง4 โดยคุณจะได้สืบสวนคดีต่าง ๆ ซึ่งได้รับความช่วยเหลือมากมาย และหนุ่ม ๆ แต่ละคนนั้นก็จะมาเกี่ยวข้องในแต่ละคดีที่คุณทำด้วย ยิ่งถ้าเราเล่นลึกเข้าไปเรื่อย ๆ ก็จะยิ่งสามารถสามารถปลดล็อกเนื้อเรื่องของเหล่าหนุ่มๆได้ เพื่อทำความรู้จักพวกเขาให้มากขึ้น

เกม Tears of Themis ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจสาว ๆ

วิธีการเล่นเกมที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจสาว ๆ อย่างเกม Tears of Themis

ซึ่งวิธีการเล่นของเกมก็ไม่ได้ยากอะไรมากมายก็คือ เล่นไปตามที่ตัวเกมกำหนดมาเลยโดยการตัดสลับระหว่างการดำเนินเรื่อง บทสนทนา การหาหลักฐาน พยาน และการดวลการ์ดที่จะมาในรูปแบบของการโต้เถียง กันเอง เราก็เพียงแค่อ่านสถานการณ์และคิดว่าควรจะเลือกคำตอบอันไหนดี และการดวลการ์ดนั้นสามารถทำได้โดยการที่เราสามารถพกการ์ดตัวละครได้ 5 ใบ โดยการ์ดแต่ละใบมีระดับตั้งแต่ R SR SSR และมีสถานะต่างกันตามสี ได้แก่ สีแดง สีเขียว และสีน้ำเงิน ซึ่งเราจะชนะได้ก็ขึ้นอยู่กับเราได้การ์ดอะไรโดยเราสามารถอัปเกรดการ์ดเราได้ด้วย นอกจากนั้นเรายังสามารถมีการปฏิสัมพันธ์กับหนุ่ม ๆ แต่ละคนได้อีกด้วยทั้งพูดคุย วิดีโอคอลหรือจะไปหาหนุ่ม ๆ ก็ได้โดยคลิกไปที่ตำแหน่งของหนุ่ม ๆ คนนั้นนอกจากนั้นเรายังสามารถเล่นเกมกับหนุ่ม ๆ คลายเคลียดได้อีกด้วยนอกจากนั้นบางการ์ดที่เราได้มายังสามารถเคลื่อนไหวและมีเสียงพูดอีกด้วยโดยเสียงพากษ์เราสามารถเลือกได้เลยว่าจะเอาภาษาอะไรซึ่งถ้าเป็นภาษาญี่ปุ่นละก็เขาก็มีนักพากย์ดัง ๆ มาพากย์เพียบ

ไขคดีไปกับเหล่าหนุ่มหล่อจาก MiHoYo

เกมนี้ถือเป็นเกมที่ลายเส้นสวย หนุ่ม ๆ ในเกมหล่อ เกมเพลย์น่าสนใจ CG สวย กิจกรรมภายในมีให้เล่นเยอะมากทั้งการไขคดี การเล่นเกมกับหนุ่ม ๆ การไปเจอหนุ่ม ๆ และการไขคดีที่เรียกได้ว่าให้อารมณ์เหมือนกำลังสืบคดีอยู่จริง ๆ เลยทีเดียว แต่เกมนี้มีข้อเสียอยู่ตรงที่แบตหมดเร็ว เครื่องไว และการสะสมการ์ดนั้นส่วนมากต้องเสียเงิน และหาฟรีได้ยากแต่ถ้าใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปหามาเล่นกันได้เลย

แหล่งรวมทุกข่าวของเกมที่น่าสนใจ และน่าเล่นไว้ที่นี่ wormsopenwarfare