The Blade of The Three Kingdoms : Return สามก๊กแนวARPGที่กลับมาอีกครั้ง

ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่กลับมาอีกครั้งหลังจากที่ปิดไปเมื่อไม่นานมานี้อย่าง The Blade of The Three Kingdoms : Return สามก๊กแนว ARPG ซึ่งในการกลับมาครั้งนี้ได้ทาง Action Square เป็นผู้ที่ควบคุมดูแล และที่สำคัญเขาเป็นยังเป็นทีมพัฒนาเกมนี้ขึ้นมาอีกด้วย สิ่งที่เห็นได้ชัดเลยคือภาพกราฟฟิกที่เรียกได้ว่าอลังการงานสร้างมากทั้งตัวละคร ฉาก เอฟเฟคเรียกได้ว่าทำออกมาดีอลังการทุกองค์ประกอบเลยทีเดียวซึ่งที่เกมนี้ทำออกมาได้ดีก็คือตัวละครซึ่งตัวเกมไม่ได้ทำออกมาในธีมเป็นหนุ่มหล่อเนื้อแน่นเท่านั้นแต่ตัวไหนที่แก่แล้วทางผู้พัฒนาก็ยังคงทำออกมาให้แก่ตามด้ววยเรียกว่าเป็นรายละเอียดเล็ก ๆ ที่ทางทีมพัฒนาได้ใส่ใจมากในส่วนของเพลงปะระกอบนั้นก็ทำออกมาได้เข้ากันดีเป็นอย่างมาก

Return สามก๊กแนว ARPG ที่กลับมาอีกครั้ง

ลักษณะรูปแบบการเล่นของเกม The Blade of The Three Kingdoms : Return สามก๊กแนว ARPG

ในส่วนของเกมเพลยืนั้นก็จะเป็นแนว ARPG ทั่วๆไปเลยคือฟอร์มทีมเพื่อตะลุยด่านและยังสามารถบังคับได้เองอีกด้วยโดยในส่วนของการบังคับทิศทางการเคลื่อนที่นั้นจะอยู่ด้านซ้ายและด้านขวาจะเป็นการโมตีการออกท่าทางและในเกมนี้แม้จะสามารถฟอร์มทีมได้เองแต่สามารถเลือกใช้ได้แค่เพียงตัวเดียวนั้นซึ่งการฟอร์มทีมนั้นจะสามารถเลือกได้ 3 คนโดยการฟอร์มทีมนั้นจะแบ่งเป็นก๊กๆให้เราเลือกซึ่งก็จะมีทั้งหมด 3 ก๊กหลัก ๆ คือจ๊กก๊ก วุยก๊ก ง่อก๊ก นอกจากนั้นยังมีตังละครที่ไม่มีก๊กอีกด้วยซึ่งเราสามารถเลือกได้ทั้งหมดเลยแต่ทีนี้การจัดทีมก็จะอ้างอิงค่าความสัมพันธ์ระหว่างขุนพลด้วยกันอีกด้วยเช่น ถ้ามาจากก๊กเดียวกันก็จะได้ค่าบัฟเพิ่ม เป็นต้น

การกลับมาครั้งนี้ได้ทาง Action Square เป็นผู้ที่ควบคุมดูแล

และในส่วนการโจมตีนั้นจะแบ่งเป็นการโจมตีแบบกายภาพกับโจมตีเวท และเมื่อเข้าสู่ด่านต่อสู่แล้วเราจะสามารถใช้ตัวแรกที่เราเซทเป็นตัวเริ่มหลังจากนั้นระหว่างที่เล่นอยู่ก็สามารถที่จะเปลี่ยนตัวละครได้ซึ่งในการเปลี่ยนนั้นก็จะมาพร้อมกับเอฟเฟกต์การโจมตีได้ 1 ครั้ง ดังนั้นแล้วเราก็ต้องเลือกดี ๆ ว่าเราจะเปลี่ยนช่วงไหนถึงจะสามารถเอาชนะได้ ในส่วนของการอัพเกรดอาวุธนั้นต้องบอกก่อนว่าเกมนี้จะมีอาวุธที่ตายตัวมาให้เราอยู่แล้วดังนั้นแล้วจึงไม่ต้องเลือกหาของในอัพเกรดซึ่งเกมนี้ด้วยความที่ตายตัวมาให้เราแล้วการอัพเกรดนั้นก็จะทำได้โดยการหาวัตถุดิบมาเพิ่มใส่ซึ่งในส่วนของวัตถุดิบนั้นสามารถหาได้ตามด่านที่เราเล่น ซึ่งโดยรวมแล้วเป็นเกมสามก๊กที่น่าเล่นมากคือด้วยความที่เป็นเกมมือถือแถมภาพยังเหมือนเล่นบนเครื่องใหญ่ ๆ ขนาดนี้ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้วดังนั้นสาวกสามก๊กห้ามพลาด

สนุกไปกับเกมที่ออกแบบรูปแบบเกมใหม่ได้ที่นี่ wormsopenwarfare